chevron_left menu MENU

Đặt lịch cho bản dùng thử trực tuyến của Jabra PanaCast.

Công cụ cần thiết giúp thực hiện giãn cách xã hội mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Đặt lịch bản dùng thử trực tuyến

Bao quát toàn cảnh 180°

Ba camera 13 megapixel và tính năng ghép video trong thời gian thực được cấp bằng sáng chế giúp bao quát toàn bộ không gian trong phòng.

Công nghệ quay video thông minh

Intelligent Zoom phát hiện vị trí của mọi người và tự động điều chỉnh trường quan sát.

Phù hợp với...mọi thứ

Tương thích với Zoom, Skype, Bluejeans, Cisco Webex và nhiều nền tảng khác. Được Microsoft chứng nhận có thể sử dụng cùng với Teams.

Social distancing, even in small meeting rooms.

 

Huddling together is off the table for a while, so maybe it’s time to rethink your meetings. When you need to get together while still keeping your distance, a camera with a full 180° view of the room is the social distancing tool you never knew you needed.

With three 13-megapixel cameras and our patented real-time video stitching technology, Jabra PanaCast gives you wall-to-wall coverage of the room in crisp high definition. So, everyone can be included in the frame while keeping a safe distance.

Kết hợp Jabra PanaCast với Jabra Speak 750 để có trải nghiệm tối ưu về âm thanh và video giống như bạn đang gặp mặt trực tiếp. Micrô đa hướng cung cấp khả năng bao quát 360 độ và thu âm thanh từ mọi góc độ. Được chứng nhận cho Microsoft Teams và tương thích với tất cả các nền tảng UC.

Trải nghiệm Jabra PanaCast

PanaCast giúp bạn tham gia họp mà không cần gặp trực tiếp.

Cắm và chạy

Cách kết nối phòng họp của bạn.

 

Cắm và chạy bằng cách mang theo máy tính xách tay của bạn.

Jabra PanaCast là một thiết bị cắm và chạy nhưng bạn cũng có thể kết hợp thiết bị này với một cổng hoặc đế cắm có kết nối loa, TV, nguồn và Internet, để có giao diện người dùng một cáp dễ sử dụng.

Tích hợp với các giải pháp phòng họp của bạn.

Nếu đang triển khai Zoom Rooms, Microsoft Teams Rooms hoặc các giải pháp tích hợp tương tự, bạn chỉ cần cắm Jabra PanaCast vào cổng, đế cắm hoặc thiết bị máy tính hiện có của mình.

Cắm và chạy với máy tính xách tay của bạn
Một phần trong giải pháp phòng họp của bạn
Jabra PanaCast Connection Guide
Jabra PanaCast Connection Guide

Máy tính ROI Jabra PanaCast

Hỗ trợ cộng tác hiệu quả hơn chỉ là bước khởi đầu. Nhờ có camera 180 độ, bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể khi sử dụng bất động sản của mình hiệu quả hơn bằng chế độ xem toàn cảnh.

Số lượng phòng
Chi phí thuê / m2
  • Đơn vị
Floor Space Saved
0 m2
72°
Diện tích sàn bị lãng phí / m2 0 m2
Khoản tiền thuê tiết kiệm được 0
Webcam cũ
Drag
72° ← Field of View → 180°
Jabra PanaCast

Tính đa năng

Phù hợp với mọi thứ, ở mọi nơi

Jabra PanaCast tương thích với mọi giải pháp đầu ngành về hội nghị âm thanh và video, được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams. Hãy tự tin rằng nhóm của bạn hoàn toàn có thể kết nối với nhau, bằng bất kỳ thiết bị nào họ đang sử dụng.